Mua palang xích điện cũ giá rẻ

Pa lăng hoạt động khá đơn giản, có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thiết bị nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng, lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị.

Mua pa lang xích cũ ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối thiết bị nâng hạ như pa lăng xích kéo taypa lăng cáp điện , pa lăng xích lắc tay…với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành và dịch vụ hậu mãi lại là yếu tố để người mua quyết định mua pa lang xích cũ của công ty Hoàng Kim chúng tôi.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối thiết bị nâng hạ như pa lăng xích kéo taypa lăng cáp điện , pa lăng xích lắc tay…với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành và dịch vụ hậu mãi lại là yếu tố để người mua quyết định mua pa lang xích cũ của công ty.

Những lưu ý khi mua palang xích cũ:

Một số điều  bạn cần xem xét, kiểm tra khi mua sản phẩm pa lăng xích cũ đấy là cần xem xét bên ngoài, nếu chúng trông còn mới, sáng, sơn của máy bị bong tróc càng ít thì càng tốt (dĩ nhiên là nước sơn của hãng nhé) điều đấy chứng tỏ thiết bị chưa sử dụng nhiều.

Sau khi đã quan sát và chọn lựa được các dụng cụ pa lăng xích ưng ý thì tới một bước cần thiết khác không thể xem nhẹ là việc thử dụng cụ pa lăng để chúng ta có thể nắm được các thông tin: sản phẩm pa lăng xích dùng thế nào?kéo có nhẹ không?  xích có hay bị hóc xích gì không?

Sau khi xong hai bước trên nếu kỹ tính hơn nữa thì ta có thể tháo pa lăng để kiểm tra bên trong xem các chi tiết của chúng chất lượng còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Về mặt giá cả của sản phẩm pa lăng xích đã qua sử dụng thì tùy vào chất lượng chúng còn bao nhiêu phần trăm nữa. Thường chúng sẽ rơi vào khoảng 50 – 80% giá thành sản phẩm pa lăng xích mới.

Hãy chọn một nhà cung cấp uy tín và 1 thương hiệu uy tín khi mua pa lang xích cũ.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin cũng như báo giá các sản phẩm pa lang xích điện cũ– thiết bị nâng hạ chính hãng Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 0918.069.991 hoặc 0965.138.366

Bình luận trên Facebook